English
Tìm kiếm    
Thông báo về việc trả cổ tức năm 2012 và giấy chứng nhận cổ phần Thư mời họp đại hội cổ đông thường niên năm 2013 của Công ty Cổ phần Thủy Tạ Báo cáo kiểm toán tài chính năm 2012 của công ty Cổ phần thủy Tạ 
Trang chủ   Giới thiệu   Sản phẩm   Dịch vụ   Tin tức   Khuyến mại - Quảng cáo   Dự án   Tuyển dụng   Liên hệ
 

    Thương hiệu Thủy Tạ đã có một uy tín, danh tiếng lâu năm với bề dày hơn 50 năm lịch sử phát triển của Công ty. Khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, dịch vụ, thương hiệu Thủy Tạ trước hết gắn liền với tên tuổi các nhà hàng, cửa hàng nổi tiếng của Công ty  Thủy Tạ. 
    Chắc không chỉ mọi người dân Hà Nội, mà còn hầu hết người dân Việt Nam và du khách nước ngoài đã đến Thủ đô đều biết đến nhà hàng Cà phê Thủy Tạ với vị trí địa lý đặc biệt, là nhà hàng duy nhất nằm bên bờ Hồ Gươm, thắng cảnh di tích lịch sử nổi tiếng, trái tim của Thủ đô, điều này đã làm cho sản phẩm và dịch vụ của nhà hàng Thủy Tạ có một nét rất riêng và ấn tượng. 


    Song nhà hàng không chỉ cuốn hút khách hàng bởi vị trí địa lý lịch sử, bởi khung cảnh đẹp và hấp dẫn, mà còn ở các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao có một bản sắc riêng được phục vụ tại đây. Các món ăn đồ uống ở đây rất đa dạng, từ đồ ăn - ăn nhanh, cơm Âu, bánh pizza, mỳ spaghetti, salad, cho đến các loại đồ uống cao cấp : bia tươi, rượu vang, cà phê Capucino, cà phê phin Việt Nam, các loại bánh tươi thượng hạng của Thủy Tạ tự sản xuất, cùng với sự tinh tế và lịch lãm trong phong cách phục vụ. 
    Một sản phẩm nổi tiếng của nhà hàng phải kể đến là kem tươi Thủy Tạ, với đặc trưng luôn được trình bầy rất cầu kỳ, đẹp mắt với hương vị tinh tế. Người Hà nội đã từng có câu nói quen thuộc : "Đi bờ hồ ăn kem Thủy Tạ". Vì vậy, tên tuổi của nhà hàng khó có thể thay thế được trong các quán cà phê nổi tiếng của Hà Nội.

    Nhà hàng Đình Làng của Công ty CP Thủy Tạ là một nhà hàng nổi trội và có tính cạnh tranh lớn trong các địa chỉ văn hoá ẩm thực xuất sắc của Hà Nội, bởi: chất lượng dịch vụ khách hàng chuẩn, món ăn dân tộc ba miền : Bắc - Trung - Nam tinh tuý, chọn lọc, ngon miệng, giá cả hợp lý, khung cảnh của nhà hàng được chỉn chu tới từng chi tiết nhỏ theo đúng tên gọi nhà hàng Đình Làng, với cách trang trí nội thất đậm nét truyền thống dân tộc và hàng đêm du khách được thưởng thức các làn điệu dân ca Việt Nam.

    Nhà hàng Mamarosa tạo ấn tượng cho khách bởi sự trần thiết ấm cúng, gần gũi rất châu Âu, chất lượng món ăn luôn được đặt lên hàng đầu, cùng vớí phong cách phục vụ tận tình mến khách, đây là một nhà hàng chuẩn cho một nhà hàng ăn ý và Âu.

 

© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Thủy Tạ
Đại chỉ: 1-6 Lê Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện Thoại : +84(4) 3828 9347 * Fax : +84(4) 3825 5265
Phát triển bởi: Time Universal Communications
Lượt truy cập
697019